Nhà sản xuất REMAX

  REMAX

  Văn phòng REMAX được thành lập năm 2008 và đặt trụ sở chính tại Thâm Quyến, thành phố quốc tế và hiện đại hóa, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn 5A để đảm bảo một môi trường làm việc gọn gàng và gọn gàng.Với diện tích hơn 1000 mét vuông, kho REMAX kết nối chặt chẽ với hậu cần của địa phương, có thể cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh cho khách hàng.

  THỜI TRANG / GIAO HÒA / NIỀM TIN / NHÓM

  REMAX là một thương hiệu của Hong Kong Refine Industrial (Asia) Limited, đầy đam mê, thời trang, giải trí và sự nhiệt tình.

  Những người trẻ tuổi nghiện các sản phẩm REMAX do thiết kế độc đáo của nó. Ngày nay, điện thoại di động không chỉ là một công cụ đơn giản để truyền thông.Đó là một viên ngọc trai để mọi người có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của họ, phim, trò chơi, máy ảnh, vv .Những đồ tạo tác mạnh mẽ như vậy cần một số phụ kiện liên quan đến trang trí. REMAX đã sản xuất các phụ kiện tuyệt vời như vỏ bọc da, pin sạc dự phòng,tai nghe, củ cáp sạc, kính bảo vệ màn hình, tai nghe, loa,vv để đáp ứng các yêu cầu cá nhân của bạn.

  CHIẾN LƯỢC / TẦM NHÌN / THƯƠNG HIỆU

  REMAX đã thiết lập một sự hợp tác ổn định và lâu dài với các khách hàng internet, các  nhà bán lẻ và các nhà bán sỉ trên toàn thế giới.

  REMAX tận dụng sự phong phú và chất lượng của sản phẩm để giành được lòng tin và chấp nhận từ khách hàng.

  REMAX theo đuổi khả năng áp dụng thực tế để thỏa mãn khách hàng.

  REMAX sẽ thiết kế nhiều sản phẩm đẹp và thời trang để làm mới cuộc sống của bạn.

  Công ty Kinh Doanh và Dịch vụ Thanh Loan-THANHLOAN SERVICES AND BUSINESS COMPANY LIMITED tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của ROCKSPACE  tại Việt Nam.