Chính sách giao hàng đang được Smartphone Accessories  áp dụng :

  (Lưu ý: chính sách giao hàng có thể thay đổi từng thời điểm,Smartphone Accessories  sẽ luôn báo trước cho khách hàng chi phí vận chuyển và thời gian giao trước khi mang hàng đi giao )

   

                                                 Chính sách giao hàng
  Địa chỉ giao hàng Giao thường Giao nhanh
  Nội thành Hà Nội < 5 Km 20.000 vnđ (12-24h) 25.000 vnđ (3-12h)
  5-8 Km 25.000 vnđ (12-24h) 30.000 vnđ (3-12h)
  >8 Km 30.000 vnđ (1-2 ngày) Chưa áp dụng
  Ngoại thành Hà Nội 30.000 vnđ (1-5 ngày) Chưa áp dụng
  Miền Bắc
  Miền Trung/Miền Nam

   

   

  Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng chúng tôi giao. Sau khi nhận hàng chúng tôi KHÔNG ÁP DỤNG chính sách đổi trả sản phẩm. Vì vậy, khi nhận hàng Quý khách vui lòng KIỂM TRA HÀNG THẬT KỸ. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn sử dụng xin vui lòng gọi ngay qua số điện thoại tại địa chỉ mà khách đặt mua hàng để thông báo chúng tôi về tình trạng hàng hóa mà khách nhận mà không được như ý.
  – Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tận nhà: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng,không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,… Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận hàng.
  – Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,.. Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng. Quý khách và nhân viên giao nhận của chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản.Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản trên, chúng tôi tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc.

  Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và an
  tâm khi Quý khách mua hàng.